Chùa Vạn Đức, Nguyên Phước, Minh Giác (TP.Thủ Đức) vui hội trung thu

Chùa Vạn Đức, Nguyên Phước, Minh Giác (TP.Thủ Đức) vui hội trung thu

Tối ngày 10-9, có hơn 1.000 em thiếu nhi đến chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) tham gia chương trình đêm hội trung thu “Ánh trăng yêu thương” lần thứ 6.

Tại đây, các em được xem biểu diễn múa lân, ảo thuật, thời trang nhí, cùng những tiết mục ca múa hát đến từ Gia đình Phật tử Đức Minh đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho các em nhỏ.

Các em thiếu nhi nhận lồng đèn từ Ban Tổ chức

Sau phần lễ hội, các em thiếu nhi được nhận quà trung thu gồm bánh trung thu và lồng đèn nến điện tử, ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi trí tuệ với nhiều phần quà đặc biệt khác.

Hạnh Đăng

* Ngày 11-9, chùa Nguyên Phước (TP.Thủ Đức) kết hợp cùng Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản STG Real Estate tổ chức trao 300 phần quà cho các em thiếu nhi và bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực tịnh thất Linh Thứu (ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).

Chùa Huệ Viễn (Đồng Nai), chùa Vạn Đức, Nguyên Phước (TP.Thủ Đức) vui hội trung thu ảnh 3
Ấm áp tình người ngày tết đoàn viên

Đây là chương trình chia sẻ yêu thương nhân Tết Trung thu, nhằm tạo duyên lành cho các em thiếu nhi về chùa lễ Phật, gieo mầm tuệ giác.

T.Thiện

* Ngày 11-9, chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) đã tổ chức lễ hội Trung thu đến các em nhỏ quanh phường Hiệp Bình Chánh, có gần 900 thiếu nhi, phụ huynh về tham dự hội trung thu.

Vui hội Trung thu tại chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức), tịnh thất An Lạc (huyện Nhà Bè) ảnh 1
Các em thiếu nhi nhận quà từ chú Cuội và chị Hằng

Tại đêm hội Trung thu, các em được xem biểu diễn văn nghệ sôi động do Trung tâm Văn hóa Thiếu nhi Thủ Đức, Trường Mầm non Hướng Dương, Gia đình Phật tử Đức Ân, Đức Bảo… trình bày; đội lân đến từ quận 12 và xiếc ảo thuật Gia Hùng… tất cả tạo nên sự sinh động, vui nhộn dịp trung thu.

Sau phần lễ hội, các em thiếu nhi còn được nhận quà trung thu gồm có: bánh trung thu, sữa, bánh snack, bánh cosy, lồng đèn và quyển tập học sinh.

C.Minh Giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *