Trường Mầm non Kiều Đàm tổng kết năm học 2021-2022

Trường Mầm non Kiều Đàm tổng kết năm học 2021-2022

PGTĐ – Ngày 2-7, Ni viện Phước Long (phường Phước Long A, TP.Thủ Đức) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 cho các em học sinh Trường Mầm non Kiều Đàm.

Tham dự buổi lễ có Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, trụ trì Ni viện Phước Long, Hiệu trưởng nhà trường; ông Huỳnh Trần Anh Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy phường Phước Long A; ông Lê Trần Hồng Ân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Phước Long A; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND phường; bà Dương Minh Huyền, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường… cùng các giáo viên, công nhân viên nhà trường, phụ huynh học sinh và 32 em học sinh ra trường trong năm học này.

Trao phần thưởng cho các em học sinh – Ảnh: Trung Thắng

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Trần Anh Vũ đã phát biểu chúc mừng các em học sinh cũng như ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Tiếp đó, Ni sư Thích nữ Huệ Đạo, đại diện cho Ban Giám hiệu cùng các thầy cô bày tỏ niềm hy vọng các em bước vào bậc tiểu học sẽ ngày càng chăm ngoan và học giỏi hơn.

Ni sư Thích nữ Huệ Đạo phát biểu – Ảnh: Trung Thắng

Được biết, Trường Mâm non Kiều Đàm không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng học tập của học sinh mà còn tập trung rèn giũa đạo đức cho các em. Trường cũng tổ chức khám sức khoẻ định kỳ nhằm theo dõi sự phát triển của từng em để đưa ra những giải pháp chăm sóc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *