Ban Thông tin – Truyền thông TP.Thủ Đức họp thảo luận quy chế hoạt động

Ban Thông tin – Truyền thông TP.Thủ Đức họp thảo luận quy chế hoạt động

PGTĐ – Chiều 30-7, tại chùa An Hòa (phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức), Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo TP.Thủ Đức đã họp thảo luận xây dựng quy chế hoạt động của Ban và triển khai các công tác Phật sự sắp tới. 

Thảo luận tích cực xây dựng quy chế hoạt động của Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo TP.Thủ Đức

Đại đức Thích Minh Thuận, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo TP.Thủ Đức phát biểu nhận định tổng quan về một số mặt thuận lợi và khó khăn của Ban.

Qua đó, các thành viên trong Ban tiến hành họp thảo luận hướng đến việc xây dựng quy chế hoạt động cho đến hết nhiệm kỳ.

Đại đức Thích Nguyện Truyền, Phó ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo TP.Thủ Đức báo cáo về tình hình hoạt động của Ban trong thời gian qua. Theo đó, các thành viên trong Ban đã cố gắng nổ lực cập nhật thông tin thường xuyên, kịp thời cho các hoạt động của Ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức và các tự viện trên địa bàn. 

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi họp

Tại buổi họp, các thành viên đã thảo luận tích cực về kế hoạch phát triển hoạt động lâu dài của Ban như: Đề xuất Ban thường trực BTS GHPGVN TP.Thủ Đức mở khoá tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ truyền thông và hành chánh điện tử đến Tăng Ni các tự viện trên địa bànTP; kết nối trực tuyến các buổi giảng pháp của chư tôn Giáo phẩm tại các cơ sở tự viện thuộc TP.Thủ Đức; đẩy mạnh việc sản xuất, tuyên truyền quảng bá hình ảnh tư liệu nổi bật về văn hoá, lịch sử và các hoạt động tiêu biểu của Phật giáo TP.Thủ Đức.

Dịp này, Đại đức Thích Hoằng Tâm, Chánh Thư ký củng đã triển khai một số nội dung truyền thông cần lưu ý trong giai đoạn hiện nay, hướng đến những sự kiện sắp tới như: đại lễ Vu lan, lễ Tự tứ, lễ hội Trung thu…

Hạnh Đăng/Phật giáo Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *