Lớp phổ cập chùa Sùng Đức tổng kết năm học 2021-2022

Lớp phổ cập chùa Sùng Đức tổng kết năm học 2021-2022

PGTĐ – Lớp phổ cập chùa Sùng Đức (phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2022 cho các em học sinh cấp tiểu học vào ngày 22-6.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết – Ảnh: Chùa Sùng Đức

Tại buổi lễ, Ni trưởng Thích nữ Mỹ Thuận, trụ trì chùa Sùng Đức, Chủ nhiệm lớp học chúc mừng đến các em học sinh đã hoàn thành chương trình học của năm; mong các em sẽ luôn chăm ngoan và phấn đấu học tập.

Đại diện học sinh, em Lê Thị Tuyết Vy, học sinh lớp 5 đã đối trước Ni trưởng dâng lời cảm niệm, tri ân Ni trưởng Chủ nhiệm, các sư cô, các thầy cô giáo và các mạnh thường quân.

Em Lê Thị Tuyết Vy dâng lời cảm niệm tri ân – Ảnh: Chùa Sùng Đức

Dịp này, Công ty Cổ phần Fahasa đã trao tặng 26 phần quà bao gồm: bộ sách giáo khoa, dụng cụ học sinh,… đến các em có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; một bộ sách giáo khoa mới dành cho giáo viên dạy Lớp 3. Ngoài ra, Công ty TNHH phân phối Huỳnh Gia còn có các phần quà bánh, kẹo…. tặng thưởng đến tất cả các em học sinh.

Được biết, hiện tại cấp tiểu học có 60 em học sinh, do ảnh hưởng dịch bệnh nên sĩ số lớp giảm nhiều; lớp học nơi đây hoàn toàn miễn phí, các em học sinh đa phần đều có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ từ nhiều vùng miền đến, việc mưu sinh còn nhiều vất vả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *