Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN

Sáng nay 13-4-Nhâm Dần (13-5-2022), ông Nguyễn Văn Hiếu, UVDK T.Ư Đảng, Bí thư Thành uỷ TP.Thủ Đức dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.Thủ Đức đến chùa Huê Nghiêm thăm và chúc mừng lễ Phật đản đến Hoà thượng Thích Trí Quảng, Quyền Pháp chủ GHPGVN.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN ảnh 1
TLHT Quyền Pháp chủ GHPGN tiếp thân mật ông Bí thư Thành ủy và lãnh đạo TP.Thủ Đức tại chùa Huê Nghiêm

Tại buổi gặp Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN, ông Bí thư Nguyễn Văn Hiếu đã chia sẻ những thông tin về tình hình phát triển của TP.Thủ Đức kể từ ngày thành lập cho tới nay.

Ông cũng bày tỏ ý kiến đánh giá cao những thành tựu các hoạt động Phật sự trên địa bàn TP.HCM nói chung và TP.Thủ Đức nói riêng trong khoảng thời gian kể từ sau dịch Covid-19 đến nay.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm Trưởng lão Hòa thượng Quyền Pháp chủ GHPGVN ảnh 2
Phái đoàn lãnh đạo TP.Thủ Đức tại chùa Huê Nghiêm

Nhân dịp lễ Phật đản, thay mặt lãnh đạo TP.Thủ Đức, ông Hiếu chúc Hoà thượng Quyền Pháp chủ sức khoẻ, qua ngài, gửi lời chúc toàn thể Tăng, Ni và Phật tử Thành phố một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Đáp lời, Hoà thượng cũng chúc mừng về sự chuyển mình từng bước đi lên của TP.Thủ Đức trong thời gian qua kể từ khi sát nhập 3 quận (2, 9 và Thủ Đức).

Trưởng lão Hòa thượng cũng có lời chúc ông Bí thư và các thành viên trong đoàn, gửi lời thăm hỏi đến toàn thể lãnh đạo và các ban ngành TP.Thủ Đức luôn được sức khoẻ tốt, và gặt hái nhiều thành quả trong công tác, đem lại nhiều an lạc cho nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *